Home » Tin tức » Cách giặt áo thun khi mới mua về

Cách giặt áo thun khi mới mua về

Ao Thun – HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT ÁO THUN KHI MỚI MUA VỀ

-Khi mua hàng ở công ty áo thun Thiên Hoàng về, các bạn nên vò nhẹ qua 1 lần với nước lạnh, để chết màu vải ( vải khi dệt ra là màu trắng, muốn có màu sắc nên nhà sản suất nhuộm màu). Vò nhanh rồi mang đi phơi liền, không nên ngâm qua lâu trong nước.

Cách giặt áo thun khi mới mua về

ÁO THUN NÊN GIẶT BẰNG TAY, KHÔNG NÊN GIẶT BẰNG MÁY, RẤT NHANH GIÃN VẢI, HÀNG HIỆU CŨNG VẬY CHỨ HOK PHẢI DO HÀNG MÌNH NHA ^^

– Để giữ màu áo thun được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, bạn có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút.

– Đối với áo thun có hình in : vì hình in sau 72 tiếng mới khô hoàn toàn, nên các bạn không nên ngâm lâu, giặt bằng tay sẽ giữ được áo thun xài được lâu hơn.( nếu khi mua hàng hình in bị lỗi, các bạn có thể đổi lại nha, không đổi sau khi đã qua sử dụng)

Cách giặt áo thun khi mới mua về

– Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.

– Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu.

Cách giặt áo thun khi mới mua về

– Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.

– Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.

Cách giặt áo thun khi mới mua về

– Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top