Home » Tin tức » Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Ao Thun – Áo thun và quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách.

Vẫn luôn là cặp đôi lý tưởng và kinh điển nhất trong mọi cách biến tấu cùng áo thun mà bạn có thể nghĩ đến.

Áo thun và quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách. Không hẳn là một sự biến tấu hay cách kết hợp mới lạ gì nhưng bất kỳ một cô nàng nào dù là cá tính hay nữ tính thì vẫn luôn có sẵn vài cặp đôi này trong tủ đồ của mình, để luôn có thể diện ngay lập tức mà chẳng cần lo nghĩ bất kỳ điều gì cả.

Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Nếu dáng áo trơn dáng vừa phải là thiết kế chuẩn mực của áo thun trắng thì khi chuyển sang một thiết kế suông to rộng cặp đôi áo thun + quần jeans ngay cả khi trơn tối giản mọi chi tiết cũng tạo nét chấm phá riêng biệt cho tổng thể set đồ.

Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Quần jeans đâu chỉ có mỗi thiết kế màu xanh denim, quần trắng diện cùng áo thun màu tối tạo sự đối lập về màu sắc cũng là một gợi ý cứ mặc lên người là đẹp luôn.

Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Khi mà những thiết kế dép bệt, dép lê đang trở thành tâm điểm của mùa hè thì sự thoải mái của cặp bài trùng quần jeans và áo thun lại hợp gu tuyệt đối đấy nhé.

Lên đồ đẹp với áo thun và quần jeans

Bạn cũng không cần phải sơvin gọn gàng hết áo vào quần, chính cách buông hờ hững phần vạt áo lại tạo điểm nhấn vừa thoải mái vừa phong cách cho các nàng khi diện cặp đôi kinh điển này.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top