Home » Tin tức » Hè: Chọn đồ công sở cho nàng có vòng 3 “lép”

Hè: Chọn đồ công sở cho nàng có vòng 3 “lép”

Chỉ cần một chút tinh ý trong cách chọn kiểu dáng, những quý cô có vòng 3 “lép” sẽ xóa được nỗi lo khi mặc đồ công sở có phần cứng nhắc và khó tôn dáng.

Với các chị em, dường như câu hỏi được tua đi tua lại nhiều nhất luôn là: “Mặc gì để che chân cong, chân gầy, tay to…?” cùng hàng ti tỉ khuyết điểm đáng muộn phiền khác nữa. Và một trong số những khuyết điểm khiến nhiều phái đẹp trăn trở nhất chính là vòng 3… lép kẹp.

Thoạt tiên, có vẻ bạn sẽ đánh giá thấp khuyết điểm này. Nó chẳng đập ngay vào mắt người đối diện như dáng người béo, không gây khó chịu khi mặc váy như chân vòng kiềng… Thế nhưng, mọi suy nghĩ của bạn đã sai lầm. Vòng 3 không đầy đặn đi đôi với những món đồ đặc trưng của phong cách công sở như quần âu, chân váy bút chì, sơmi cứng nhắc…. sẽ khiến bạn trông không còn chút gợi cảm nào nữa. Và chỉ cần mắc lỗi chọn đồ là bạn sẽ tự biến mình thành một thanh củi “khô cứng” ngay.

Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách chọn đồ công sở ngày hè cho nàng có vòng 3 bé nhỏ nhé.

1. Chân váy

Những cô nàng có vòng 3 lép nên làm bạn dần với mẫu chân váy xòe, chân váy chữ A… Chúng sẽ giúp “cơi nới” đáng kể vòng 3 vốn hạn chế của bạn, khiến người khác có cảm giác bạn trông đầy đặn hơn. Hãy chọn các mẫu chân váy có màu sáng, họa tiết nổi bật, những yếu tố đó cũng sẽ giúp “gia tăng diện tích” cho vòng 3 của bạn đấy.
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-1
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-2
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-3
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-4
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-5
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-6

2. Váy xòe thắt eo

Là một cô nàng có vòng 3 nhỏ cũng đồng nghĩa với việc bạn hãy chào tạm biệt những chiếc váy suông hay bodycon ôm sát. Chúng chẳng có ích lợi gì ngoài việc khiến bạn thẳng đuột từ trên xuống dưới. Giải pháp thay thế hợp lý nhất ở đây chẳng có gì khác ngoài những chiếc váy liền chiết eo và dáng xòe mềm mại ở chân váy. Chúng sẽ tạo một phần hông nở, vòng 3 đầy đặn hơn đồng thời nhấn nhá cũng như thu hẹp phần eo của bạn lại – Một giải pháp tuyệt vời cho những cô nàng vòng 3 nhỏ nhưng mê váy điệu đà!

he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-7
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-8
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-9
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-10


he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-11

3. Peplum

Peplum luôn là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề ở vùng hông. Chúng giúp bạn che bụng to, và bây giờ lại kiêm luôn chức năng che vòng 3 hạn chế nữa. Với sự mềm mại, quyến rũ vốn có, peplum sẽ tạo điểm nhấn ở phần hông bạn, khiến chúng nhìn có vẻ lớn hơn. Hãy kết hợp áo peplum với quần hoặc chân váy ôm sát, chúng sẽ thu hút mọi sự chú ý vào chi tiết peplum thay vì đôi chân, và điều này làm người khác nghĩ bạn có vòng 3 hoàn hảo.

he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-12

he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-13

he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-14

4. Quần

Với các quý cô có vòng 3 nhỏ thì những chiếc quần hoàn hảo chính là kiểu quần âu dáng phồng ở hông. Chúng tạo cho người ngoài cảm giác rằng bạn có vòng 3 đầy đặn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nói tạm biệt với những chiếc quần tối màu, quần đen… và hãy bắt đầu làm quen với quần họa tiết nổi bật, quần màu sáng bởi chúng sẽ giúp vòng 3 của bạn nhìn bớt “thua kém” hơn rất nhiều đấy.

he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-15
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-16
he-chon-do-cong-so-cho-nang-co-vong-3-lep-17

 

dong phuc cong so

theo (citinews.net)

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top