Home » Tin tức » 13 triệu đồng: giá “chát” thế mà chiếc áo thun Gucci này vẫn “phá đảo” đường phố như thường!

13 triệu đồng: giá “chát” thế mà chiếc áo thun Gucci này vẫn “phá đảo” đường phố như thường!

Ao Thun – Chiếc áo thun Gucci trong BST Resort 2017 được ra mắt vào giữa năm ngoái hiện đang tạo nên một trào lưu trên đường phố cũng như Instagram.

Trong làng thời trang, cứ mỗi thời kỳ, ngôi vị “bá chủ” lại rơi vào tay của một nhà mốt với sức ảnh hưởng lan tỏa cả thế giới. Trong thời điểm hiện tại thì cái tên đó là Gucci.

Nhà mốt nước Ý tiên phong trong xu hướng tối đa (maximalism), đồng thời với việc biến tối giản (minimalism) trở thành món thời trang cũ kỹ. Mức độ lan tỏa của Gucci hiển hiện rất rõ: từ những đôi giày lông, trang phục thêu tay, trào lưu chic-geek… đều được các nhà mốt nhỏ hơn học hỏi theo nhiều phương thức đa dạng. Từng món item của Gucci cũng tạo nên những làn sóng nho nhỏ. Nếu như ở mùa trước chúng ta đã nắm rõ được độ “hot” của túi Dionysus thì mùa này, nhà mốt nước Ý đang biến chiếc áo thun trắng trở thành ao ước mới của giới mộ điệu.

Chiếc áo thun của Gucci đang được nhiều blogger thời trang nhận định là “must-have item” (món đồ cần có) của năm 2017 này.

Thuộc BST Resort 2017 được ra mắt từ tháng 6 năm ngoái, chiếc áo thun Gucci này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới fashionista. Thú thực, theo nhận định của người viết, nó không có gì đặc sắc mấy ngoài logo Gucci rất to và 3 vạch màu chứng tỏ cho người đối diện thấy độ chịu chi của người mặc. Phải vậy, chiếc áo thun Gucci này có giá lên đến 590USD – tức 13 triệu 400 ngàn đồng, một mức giá không “đáng yêu” mấy so với kiểu áo thun trắng cơ bản đúng không?

Chiếc áo thun Gucci được ra mắt từ BST Resort 2017.

Kiểu áo thun trắng đơn giản và cơ bản, với tâm điểm là logo Gucci hiển hiện.

Nó có giá lên đến hơn 13 triệu đồng!

Nếu từ một nhà mốt khác thì tất nhiên, còn lâu mọi người mới chịu bỏ tiền mua sản phẩm thời trang với thiết kế cơ bản đến vậy. Nhưng vì nó cộp mác Gucci, nên mọi sự lại khác, và bạn lại thấy nó đầy rẫy trên đường phố lẫn Instagram.

Cũng nhờ kiểu cách đơn giản nên đâm ra, nó rất dễ để phối đồ. Đại để thì chiếc áo thun Gucci này mặc với món nào cũng xong, từ “bánh bèo” đến cá tính đều vừa mắt. Nó có hai phiên bản là đen và trắng, tất nhiên, kiểu áo thun Gucci trắng “cháy hàng” hơn hẳn.

Chiếc áo thun Gucci có hai phiên bản là đen..

… và trắng. Dễ hiểu là chiếc áo trắng được chọn mua nhiều hơn.

Dự đoán rằng trong thời gian tới, chiếc áo thun Gucci này sẽ còn xuất hiện nhiều trên đường phố Việt Nam với xuất xứ từ… Quảng Châu.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt với chiếc áo thun Gucci đang “hot” nhất hiện nay:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top