Home » Tin tức » Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ “cứu vớt” cuộc đời bạn

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ “cứu vớt” cuộc đời bạn

Ao Thun – Nếu bạn vẫn còn xếp áo thun theo kiểu truyền thống thì nên đọc bài viết này ngay nhé.

Áo thun là loại trang phục phổ biến, được nhiều người ưu chuộng bởi độ thoải mái và tiện dụng mà nó mang đến. Dù đi học, đi làm hay dạo phố cùng bạn bè, bất kể là nam hay nữ, áo thun luôn đồng hành cùng chúng ta.

Tuy nhiên, việc giặt ủi, đặc biệt là xếp quần áo luôn mang đến cho chúng ta những “nỗi niềm khó nói”. Hãy thừa nhận rằng, đôi khi vì quá mệt mỏi sau một ngày làm việc, nhìn đống quần áo chất cao như núi, bạn chỉ muốn quăng hết chúng vào tủ rồi khóa lại cho “khuất mắt”.

Nhưng hãy đối diện với thực tế đi, sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải lôi những chiếc áo đó ra để mặc, mà lúc đó công ủi lại còn vất vả hơn. Và giờ đã đến lúc bạn “ngưng tuyệt vọng” với chuyện xếp áo bởi đã có tuyệt chiêu xếp áo thun chỉ trong vòng 2 giây. Tin tôi đi, có mẹo xếp áo thun này, chắc chắn bạn sẽ thấy chuyện xếp áo quần chỉ là cỏn con, dễ như trở bàn tay vậy.

Một người dùng YouTube đã đăng tải đoạn clip hướng dẫn cách xếp áo thun chỉ trong 2 giây mà thôi. Nhiều người sau khi xem xong đã thốt lên rằng cứ như chàng trai trong clip dùng phép thuật để xếp áo quần vậy. Nhưng thực tế thì chẳng có phép thuật nào đâu, hãy xem tuyệt chiêu này được thực hiện như thế nào nhé.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là chiếc áo thun và một mặt phẳng mà thôi.

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ "cứu vớt" cuộc đời bạn

Đầu tiên, đặt áo thun lên mặt phẳng, mặt trước áo ở phía trên, tay trái áo hướng về phía bạn.

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ "cứu vớt" cuộc đời bạn

iếp theo, dùng tay phải nhúm một phần nhỏ giữa vai phải áo, tay còn lại nhúm giữa áo, sao cho hay bàn tay trên một đường thẳng. Lưu ý là phải nắm chặt cả mặt sau của áo luôn nhé.

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ "cứu vớt" cuộc đời bạn

Kế tiếp, tay trái giữ nguyên vị trí, tay phải vòng về phía cuối áo, nhúm luôn phần gấu áo. Nhớ đừng buông phần vai áo đã được nhúm đầu tiên nhé.

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ "cứu vớt" cuộc đời bạn

Nhấc áo lên trước mặt bạn, nhẹ nhàng dùng tay trái kéo phần vải đã nắm chặt ở bước thứ hai ra.

Mẹo xếp áo thun trong 2 giây có thể sẽ "cứu vớt" cuộc đời bạn

Giũ nhẹ và trải áo trên mặt phẳng. Trước khi để lên mặt phẳng nhớ gấp phần tay áo còn lại nhé.

Ta-da! Chỉ với 5 thao tác đơn giản, đã được ước tính “ngốn” của bạn hết 2 giây, chiếc áo thun đã được xếp gọn gàng, ngay ngắn rồi đấy. Thử ngay nào!

(Nguồn: Cosmopolitan)

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top