Home » Tin tức » Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Ao Thun – Cuộc đi bộ nhằm phát triển phong trào thể thao học đường vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

Ngày 5/6/2016 – 10.000 người, là học sinh, các thầy cô giáo và phụ huynh từ các trường tiểu học trên địa bàn thủ đô Hà Nội, các nghệ sĩ, vận động viên… đã tham gia cuộc đi bộ đồng hành ‘Milo – Hành trình Năng lượng xanh’ lần đầu tiên tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Cuộc đi bộ nhằm phát triển phong trào thể thao học đường vì một thế hệ trẻ Việt Nam năng động.

Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Đại diện nhà tài trợ Nestlé MILO và Sở GDĐT Hà Nội dẫn đầu đoàn đi bộ

Chương trình do Bộ Giáo dục Đào tạo; Sở Giáo dục Hà Nội; Ủy Ban Nhân dân Q. Từ Liêm phối hợp với nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức tại khu vực quảng trường sân vận động Mỹ Đình. Chương trình bao gồm hoạt động đi bộ đồng hành, các hoạt động thể thao dành cho trẻ em, giao lưu và khuyến khích sự phát triển thể thao học đường trên toàn Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Thông qua chương trình, Nestlé Milo cũng gửi tặng 30 bộ trụ bóng rổ với tổng trị giá 600 triệu cho một số trường tiểu học tại Hà Nội nhằm trang bị thêm cơ sở vật chất cho các em nhỏ tập luyện thể thao nhiều hơn để năng động hơn.

Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Đại diện Nestlé MILO và nghệ sĩ Vân Dung, Trần Lực phất cờ xuất phát

Sau 2 năm tổ chức ‘Hành Trình Năng Lượng Xanh’ tại TP.HCM, chương trình đã thu hút hơn 20.000 em học sinh, phụ huynh và giáo viên từ các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM cùng đi bộ; trang bị thêm 100 thiết bị luyện tập thể thao tiêu chuẩn cho 20 trường tiểu học trên địa bàn thành phố,giúp các em học sinh có điều kiện vận động thể chất, nâng cao thể lực cho các hoạt động học tập và sinh hoạt.

Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên – Bộ GD-ĐT chia sẻ: ‘Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng nhà tài trợ Nestlé Milo trong nhiều sự kiện ý nghĩa’. Thông qua 2 kì tổ chức trước tại TP.HCM, chương trình đã tạo thêm nhiều sân chơi cho các em học sinh tiểu học, đồng thời giáo dục các em ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao thể lực – trí lực cho hoạt động sinh hoạt và học tập thường ngày. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ tiếp tục đạt được thành công tương tự và có sức lan tỏa mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội’.

Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Khoảnh khắc đáng yêu của cha con Trần Lực

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ từ 6 đến 12 tuổi rất hiếu động và luôn muốn khám phá trong học tập cũng như vui chơi. Do đó hoạt động thể chất, trong đó bao gồm cả hoạt động thể dục thể thao là những yếu tố rất cần thiết để đẩy mạnh sự phát triển của trẻ, duy trì cân nặng thích hợp.

Không chỉ mang đến một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn để học tập hiệu quả, các môn thể thao cũng là những công cụ tuyệt vời trang bị cho các em thiếu nhi những kỹ năng sống rất quan trọng. Tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc phối hợp theo nhóm hay sự kiên trì bền bỉ trong thể thao là những bài học quý giá nằm ngoài sách vở.

Hơn 10.000 người đi bộ vì thế hệ trẻ em năng động hơn

Nestlé Milo trao 30 trụ bóng rổ trị giá 600 triệu đồng cho các trường khó khăn tại Hà Nội

Công Ty Áo Thun Thiên Hoàng chuyên sản xuất áo thun, áo thun đồng phục, áo thun thời trang, áo thun sự kiện, áo thun teambuiding, làm áo lớp, làm áo nhóm, in áo thun với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng.

Để đặt may áo thun sự kiện xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0938 665 965 hoặc Email: kinhdoanh@thienhoangco.com để biết thêm chi tiết. Thiên Hoàng cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top