Home » Tin tức » Áo thun du lịch

Áo thun du lịch

Áo thun du lịch

Ngành du lịch Việt Nam và chiếc áo thun

Việt Nam có đủ các yếu tố để phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú.
Doanh thu ngành du lịch Việt Nam năm 2009 đạt từ 68.000 đến 70.000 tỷ đồng, 160.000 tỷ đồng năm 2012. Du lịch đóng góp 5% vào GDP của Việt Nam

Theo thống kê của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam thì hiện tại trung bình mỗi tháng có hơn 500.000 lượt du khách từ các nước đến với Việt Nam để học tập, làm việc và du lịch. Và một số lượng lớn áo thun du lịch đã được bán ra cho các quan khách này.

Tuy nhiên, những sản phẩm áo thun du lịch hiện tại của chúng ta chưa nêu bật được các hình ảnh đặc trưng, riêng biệt của Việt Nam cũng như những thông điệp tích cực, ý nghĩa và sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Điều này không những không đáp ứng được thị hiếu của khách hàng mà còn góp phần truyền tải những hình ảnh, thông điệp chưa thật sự tích cực về đất nước Việt Nam đến bạn bè các nước khắp năm châu (thông qua các món quà là áo thun mà nhóm khách hàng này mang về nước sau mỗi chuyến đi).

Với những trăn trở này, Aothun.net.vn đã tập hợp một đội ngũ đông đảo các Designer trong và ngoài nước để hình thành một cộng đồng thiết kế lớn mạnh với nhiệm vụ tạo ra những sản phẩm áo thun du lịch mang những chủ đề tích cực và kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng của mỗi một sản phẩm nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè trên thế giới.

Dịch vụ Áo Thun Du Lịch Aothun.net.vn

Aothun.net.vn cung cấp cho quý công ty du lịch, tổ chức sự kiện event dịch vụ thiết kế và sản xuất áo thun du lịch với giá cả tốt, chất lượng đảm bảo và thời gian cung ứng nhanh. Bao gồm :

  • Đặt áo thun theo mẫu có sẵn của quý công ty
  • Đặt dịch vụ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu tùy từng địa phương khu vực du lịch
  • In áo thun hàng loạt theo thiết kế của quý khách

Tham khảo dự án áo thun du lịch chợ bến thành Aothun.net.vn đã thực hiện

Áo thun du lịch

Áo thun du lịch

Liên hệ

Aothun.net.vn cam kết phục vụ khác hàng bằng dịch vụ và giá cả áo lớp tốt nhất, đem lại tối đa sự thỏa mãn cho khách hàng.

Mọi yêu cầu xin quý công ty email về địa chỉ: info@aothun.net.vn.

Hoặc gọi ngay đường dây nóng của Aothun.net.vn qua Số bàn : (08) 66 760 759 – Di Động : 0977.938.739

Aothun.net.vn sẽ tận tình tư vấn và báo giá áo lớp cho quý công ty trong thời gian sớm nhất.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top