Home » Tin tức » Những chiếc áo thun trơn đầy quyền lực ngày hè

Những chiếc áo thun trơn đầy quyền lực ngày hè

Ao Thun – Cũng như mùa hè năm trước, hè 2016 này, áo thun trơn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng từ giản dị đến sành điệu.

Chiếc áo đơn giản nhưng đầy quyền lực này vẫn làm mưa làm gió trong làng thời trang áo thun và khiến các nàng “nghiện” nặng, một cô cứ phải có vài chiếc áo thun trơn trong tủ đồ của mình.

Chính sự đơn giản của nó lại làm nên sức mạnh và sự mới lạ, vẻ đẹp cổ điển nhưng rất nữ tính khiến cho nhiều bạn nữ lựa chọn áo thun trơn là điểm nhấn cho bộ trang phục của mình khi kết hợp với quần jean hay chân váy, ngay cả các chị em văn phòng cũng mê tít chiếc áo thun này khi mà kết hợp nó với một chiếc chân váy, thêm chiếc áo vest ton sur ton ở bên ngoài là bạn trông sành điệu, thanh lịch lại rất trẻ trung cho một ngày tới văn phòng rồi.

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-1

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-2

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-3

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-4

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-5

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-6

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-7

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-8

nhung-chiec-ao-thun-tron-day-quyen-luc-ngay-he-9

Điều khá mới lạ ở mùa hè năm này đó là sự xuất hiện của những chiếc quần ngố Nhật vừa dài, vừa rộng, các nàng nhà mình đã nhanh chóng bắt nhịp khi mix luôn áo thun trơn cùng với chúng và hiệu quả cũng khá thú vị. Còn những cô nàng công sở mùa này đã mạnh dạn hơn trong việc dắt theo áo thun đến văn phòng với những chiếc quần âu, quần baggy vải. Giờ thì nhanh tay chọn lựa cho mình một chiếc áo thun trơn thật đẹp dành riêng cho hè này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top