Home » Tin tức » 5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

AoThun-Áo da sẽ khiến mọi trang phục mặc cùng trở nên cá tính hơn, điển hình như chiếc áo thun trắng đơn giản.

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

Áo thun trắng dù nhiều đến đâu cũng không bao giờ thừa

Trong mắt nhiều người áo thun trắng được coi là một trang phục cơ bản đến mức…tầm thường. Họ có thể mua bất cứ màu gì, ngoại trừ màu trắng! Nhưng 5 công thứ phối đồ dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi quan niệm của những người đang xem nhẹ tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc áo thun trắng trong tủ.

#1: Áo thun trắng + yếm

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

Ai mà chẳng biết mùa này, những mẫu quần yếm, váy yếm đang là món hàng hot tại các shop thời trang. Mặc những trang phục này, buộc phải có một chiếc áo đi kèm nếu không muốn gặp những sự cố đáng tiếc. Song đừng quá lo lắng trong việc chọn áo mặc cùng, bởi những chiếc áo thun trắng có sẵn trong tủ sẽ giải quyết mọi vấn đề mang tên “quần yếm” hay “váy yếm”, ít nhất là trong khi bạn chưa hài lòng với kiểu áo nào khác.

#2: Áo thun trắng + Quần vải ống rộng

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

Nói tới quần vải ống rộng, người ta nghĩ ngay tới style công sở chỉn chu với áo sơ mi, với một đôi cao gót màu đen. Nhưng ai nói rằng quần ống rộng buộc phải mặc với sơ mi? Thử thay bằng một chiếc áo thun trắng, bạn trông sẽ cực kỳ mới lạ, trẻ trung và khối người sẽ muốn học theo phong cách của bạn.

#3: Áo thun trắng + Áo khoác da

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

Áo khoác da là món đồ mà mọi cô gái cá tính nên sở hữu ít nhất một chiếc. Chúng có thể biến những trang phục đơn giản nhất trở nên có điểm nhấn hơn khi mặc cùng, điển hình như áo thun trắng. Nếu là kiểu áo da nạm đinh nữa thì càng tuyệt, bạn đã có thêm lý do để giữ lại chiếc áo thun trắng rồi đấy!

#4: Áo thun trắng + Suit

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng

Một bộ suit, bất kể là suit quần hay suit váy đều có xu hướng khiến bạn trông chững chạc hơn, hay nói một cách không mấy mượt tai là…già hơn. Vì vậy, bạn cần tới một chiếc áo mang phong cách đời thường như áo thun trắng để cải thiện vẻ bề ngoài mỗi khi muốn diện suit. Áp dụng công thức này, bộ suit bạn mặc chắc chắn sẽ được đón chào nhiệt liệt, bất kể bạn đi tới đâu.

#5: Áo thun trắng + Denim

5 công thức nâng đẳng cấp chiếc áo thun trắng
Thật khó mà phủ nhận độ hợp nhau của hai màu trắng – xanh denim. Tuy nhiên, nếu muốn khiến mình trông đặc biệt hơn với lựa chọn này, hãy nhắm tới những món đồ denim cá tính một chút như quần jeans rách gấu, áo khoác denim với nhiều chi tiết lạ mắt hay là một chiếc váy yếm bằng denim hơi khác người…

Theo Khám Phá

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top