Home » Tin tức » Chọn áo thun nam cho từng dáng người

Chọn áo thun nam cho từng dáng người

Ao Thun-Chọn màu sắc, kiểu dáng và họa tiết trên áo đúng cách, bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Đối với các chàng trai, áo thun nam là một trong những item thiết yếu vì nó không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn phù hợp với hầu hết mọi dáng người. Nhưng không vì thế mà các chàng lại có thể chọn bừa cho mình một kiểu áo thun bất kì để mặc. Màu sắc, kiểu dáng và họa tiết trên áo luôn góp phần rất quan trọng trong việc bạn có trở nên đẹp hơn khi mặc kiểu áo đó hay không? Bởi vì, nếu chọn sai một trong những yếu tố vừa kể trên nó cũng có thể khiến bạn trông xấu đi.

Dáng người gầy

Với dáng người gầy, bạn cần chọn cho mình những màu sắc tươi sáng như xanh dương, đỏ, trắng, tránh những màu tối như đen, nâu đậm, như vậy sẽ trông bạn “có da, có thịt” hơn. Thêm một bí quyết nho nhỏ cho những người gầy là bạn nên chọn áo thun nam có họa tiết to bản như sọc caro to, sọc ngang hoặc hình trên áo to sẽ giúp bạn phần nào ăn gian được bề ngang của cơ thể. Và ngược lại, tránh những họa tiết nhỏ như kẻ caro nhỏ hoặc sọc dọc sẽ làm bạn càng trở nên gầy hơn.

Với người gầy thì có một điều cần nên chú ý nữa đó là chất liệu. Các bạn nam nên chọn cho mình những chất liệu dày dặn như cotton để cơ thể trông đầy đặn hơn. Áo thun có cổ cũng là cách ăn gian tốt cho trường hợp này, nó có thể giúp bạn che đi phần vai gầy.

Chọn áo thun nam cho từng dáng người

Dáng người mập

Trái với những điều vừa nói phía trên cho người gầy thì đối với người mập chúng ta nên vận dụng những điều ngược lại để chọn áo thun nam. Đồng nghĩa với việc, các chàng trai mũm mĩm nên chọn cho mình những chiếc áo màu tối nhưng không có nghĩa bạn không thể mặc những màu như xanh dương, xanh lá hoặc đỏ, mà chỉ cần chọn tông đậm hơn như màu rêu, xanh hải quân, đỏ bordeaux. Kèm theo đó là họa tiết nhỏ như sọc dọc, kẻ caro nhỏ.

Có một vấn đề giống nhau giữa người dáng gầy và người “tròn trịa” đó chính là chất liệu. Dáng người mập cũng nên chọn những chất liệu dày để có thể giúp bạn ôm gọn hết cơ thể của mình.

Chọn áo thun nam cho từng dáng người

Dáng người cân đối

Đối với dáng người này chắc sẽ không có gì để nói thêm ngoài việc giúp bạn chọn được cho mình những kiểu áo yêu thích vì bạn hầu như phù hợp với mọi loại màu sắc cũng như họa tiết vừa kể trên. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những kiểu áo khác như áo ba lỗ, áo thun nam body ôm sát cơ thể để giúp bạn khoe được hình thể đẹp của mình.

Chọn áo thun nam cho từng dáng người

 

Theo Tiin.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top