Home » Tin tức » Máy in áo thun – Công nghệ của tương lai

Máy in áo thun – Công nghệ của tương lai

Ao Thun – Những chiếc máy in áo thun sẽ có mặt trong tương lai gần. Bạn chỉ cần lựa chọn màu, chất liệu, một bản thiết kế nào đó mà bạn yêu thích hoặc tự thiết kế và nhấn nút là xong. Dự kiến dự án này sẽ hoạt động vào năm 2050

Máy in áo thun - Công nghệ của tương lai

Con người đang phát triển những công nghệ cho phép tái tạo bất cứ đồ vật nào mong muốn, chẳng hạn một thiết bị in 3D. Nhu cầu ngày càng lớn của hơn 7 tỷ người đông đúc sống trên Trái Đất về quần áo, thời trang sẽ dẫn đến sự khủng hoảng về không gian dành cho các xưởng may áo thun, phòng thiết kế, xưởng giặt là hay mặt bằng phơi phóng quần áo…trong tương lai không xa.

Máy in áo thun - Công nghệ của tương lai

Máy in áo thun - Công nghệ của tương lai

Một công nghệ hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này vào năm 2050 đó là chiếc máy in áo thun phù hợp cho mọi người tiêu dùng. Dự án này sẽ thay đổi cách sống của chúng ta bằng việc lựa chọn một mẫu thiết kế yêu thích trên internet hoặc thậm chí bản vẽ của chính bạn được đưa vào máy và đầu bên dưới cho ra một quần áo thời trang theo đúng sở thích cá nhân bạn.

Ngoài ra, đối với những đồ cũ, bỏ đi bạn có thể cho chúng vào chiếc máy để nó phân tách từng sợi vải và làm sạch hoàn toàn để sử dụng làm nguyên liệu cho bộ đồ khác.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top