Home » Tin tức » Tổng quan về thiết kế áo thun

Tổng quan về thiết kế áo thun

Ao Thun – Khi xây dựng mẫu thiết kế áo thun, trong mỗi mẫu thiết kế, hãy cố nghĩ nó là một phần của một bộ sưu tập.

Khi xây dựng mẫu thiết kế áo thun, trong mỗi mẫu thiết kế, hãy cố nghĩ nó là một phần của một bộ sưu tập. Điểm quan trọng của việc tạo mẫu là mỗi mẫu thiết kế phải là ý tưởng để tiếp nối mẫu tiếp theo như một dòng chảy thống nhất. Bằng cách giữ phông nền hoặc phong cách là cách để làm việc này.

Tổng quan về thiết kế áo thun

Một dòng áo thun tương tự như một sự đồng nhất của nghệ sĩ. Nhiều họa sĩ với nhiều lý lịch khác nhau, học những trường khác nhau và tất cả đều phải phối hợp với nhau cho dù là họ có sử dụng những công cụ thiết kế khác nhau đi chăng nữa. Điều này giống với việc thiết kế áo thun. Cho dù bạn có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, bạn vẫn phải đứng trên cùng một góc nhìn.

Bất cứ thứ gì kể cả những thứ căn bản như tông màu là một cách để giữ bộ sưu tập đồng bộ với nhau. Vậy còn những chiếc áo thun trắng đen thì sao? Hay tất cả đều có màu neon? Dù gì đi nữa, hãy đồng nhất những chiếc áo thun, đảm bảo rằng bạn giữ nó phù hợp với những mẫu thiết kế áo thun đầu tiên.

Tổng quan về thiết kế áo thun

Bạn thường nghe người ta hỏi: “vậy còn chuyện liên quan đến thương hiệu thì sao? Áo thun của họ nhìn không giống nhau. Bạn còn không thể giải thích được ý nghĩa của thương hiệu là gì nữa.” Chúng tôi đã từng nghĩ tương tự, nhưng cũng sớm nhận ra nhiều thương hiệu thực sự bắt nguồn từ một màu sắc trong bộ sưu tập. Họ chỉ việc mở rộng nó lên từ điểm bắt nguồn của thương hiệu đó, và vì vậy họ có thể sang tạo thêm trên ý tưởng đó và thỏa mãn được ý tưởng của khách hàng.

Tổng quan về thiết kế áo thun

Khi bạn tự cảm nhận được sự độc đáo của thương hiệu, trên lý thuyết, bạn sẽ có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn thích và khách hàng của bạn vẫn sẽ trả nhiều thù lao bạn. Bạn chỉ việc nhìn vào những thương hiệu lớn trên kệ thì biết.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top