Home » Tin tức » Mặc gì với áo thun trắng?

Mặc gì với áo thun trắng?

Ao Thun-Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp.

Áo thun màu trắng chưa bao giờ là chủ đề các quý cô ngừng quan tâm. Bởi một chiếc áo thun trắng có thể mặc theo rất nhiều phong cách và tuyệt vời nhất là màu trắng lúc nào cũng khiến các cô rạng rỡ và bừng sáng hơn.

Nhiều cô gái không khỏi lo ngại áo phông trắng quá đơn giản sẽ khiến cho mình trông đơn điệu. Nhưng thực ra, sự đơn giản mới chính là lợi thế của kiểu áo này. Đơn giản nên có thể mặc được nhiều hoàn cảnh, đơn giản nên có thể kết hợp được với nhiều quần áo.

Vậy nên mặc áo thun trắng với những gì? Câu trả lời là mọi thứ bạn thích. Áo thun trắng và quần jeans các màu cộng thêm gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên lúc nào cũng có thể là cách kết hợp khiến bạn trở nên xinh đẹp. Thấy thiêu thiếu gì đó? Một chiếc khăn lụa màu mè quàng nhẹ trên cổ sẽ lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu thấy quàng khăn vào mùa hè có vẻ không hợp lý, hãy mặc áo trắng với sơ mi kẻ. Sơ mi kẻ là trang phục có khả năng biến hóa mọi bộ cánh trở nên khác biệt, bất kể là màu kẻ nào. Bạn có thể khoác sơ mi kẻ bên ngoài áo thun trắng, để hở một nửa số cúc áo, cũng có thể buộc nó ngang hông – cách mặc cổ điển được khá nhiều tín đồ thời trang áp dụng.

Áo thun trắng và blazer màu cũng là một bộ đôi ăn ý. Muốn phong cách menswear, hãy chọn blazer đen. Còn muốn cá tính, hãy mặc cùng blazer màu.

Đơn giản hơn một chút, mặc áo thun trắng cùng chân váy màu hoặc đơn giản chỉ là một đôi giày cao gót thật “nổi” là bạn đủ trở nên độc đáo rồi.

mac-gi-voi-ao-thun-trang-1

mac-gi-voi-ao-thun-trang-2

Áo thun trắng và sơ mi kẻ – cách phối đồ không thể đơn giản và hiệu quả hơn

mac-gi-voi-ao-thun-trang-3

mac-gi-voi-ao-thun-trang-4

Mặc cùng áo khoác denim cũng là cách để tăng thêm độc cá tính cho áo màu trắng

mac-gi-voi-ao-thun-trang-5

mac-gi-voi-ao-thun-trang-6

Bạn thích quàng thêm một chiếc khăn hay phối theo kiểu trắng – đen thế này?

mac-gi-voi-ao-thun-trang-7

mac-gi-voi-ao-thun-trang-8

Mặc thêm blazer khiến bạn cá tính và nổi bật hơn hẳn

mac-gi-voi-ao-thun-trang-9

mac-gi-voi-ao-thun-trang-10

Chỉ cần một món đồ nổi bật khi mặc áo thun trắng cũng đủ khiến chiếc áo không còn đơn điệu.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top