Home » Tin tức » Các Bước Đặt Áo Thun

Các Bước Đặt Áo Thun

Ao Thun – Với mục tiêu tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, Aothun.net.vn ngày càng hoàn thiện hơn từng giai đoạn của các bước đặt áo thun & xử lý đơn đặt hàng.

Áo thun nữ Sexy quyến rũ dành cho nàng gầy gò

Để đặt áo thun bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Trực tiếp tại Aothun.net.vn:

Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và chọn mẫu áo thun phù hợp, các Designer sẽ thiết kế và điều chỉnh từng chi tiết theo yêu cầu thiết kế áo thun. Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8:00 sáng đến 7:00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày lễ).

Qua điện thoại:

Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau Aothun.net.vn sẽ tư vấn để khách hàng chọn được mẫu áo thun thích hợp và gửi báo giá sớm nhất. Bạn vui lòng liên lạc với Aothun.net.vn qua số điện thoại:   08.62.78.88.98 hoặc hotline: 0938.665.965.

Qua website, email:

Khi truy cập website, bạn chọn lựa mẫu áo thun phù hợp. Sau khi chọn mẫu áo, bạn có thể liên lạc đặt áo thun với chúng tôi qua email: kinhdoanh@thienhoangco.com yêu cầu cần được tư vấn. Aothun.net.vn sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho bạn trong vòng 1 đến 4 giờ (trong giờ hành chính)

Bước 2: Ký hợp đồng

Bạn có thể đến Aothun.net.vn để ký hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi. Khách hàng phải trả trước 50% giá trị đơn hàng để Aothun.net.vn tiến hành sản xuất, tiền đặt cọc sẽ thanh toán qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Nhận áo thun theo đơn đặt hàng

Sau khi đã chuyển khoản, Aothun.net.vn sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thời gian thỏa thuận. Đúng thời gian giao hàng, Aothun.net.vn sẽ chuyển áo thun đã đặt đến địa điểm mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ với Aothun.net.vn tại đây!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top